Đăng ký Đăng nhập Forum

7 lý do bạn nên luyện tập yoga hàng ngày

Yoga là một trong những bài luyện tập thể dục giúp kích thích sự thư giãn, cải thiện sự linh hoạt cho cơ thể. Ngoài ra luyện tập yoga có nhiều tác dụng mà bạn chưa hề biết tới.

7 li do

1. Giảm cảm giác thèm ăn
Bạn thường có cảm giác thèm ăn trong khi bạn căng thẳng hay mang trong mình tâm trạng lo lắng. Nếu bạn tập yoga hàng tuần và đều đặn hàng ngày thì bạn sẽ có được một tâm trạng tốt nhất giúp giảm sự căng thẳng và giảm được cơn thèm ăn của mình.

2. Giúp bạn có được giấc ngủ tốt hơn

Việc luyện tập yoga vào hàng tuần sẽ giúp làm dịu hệ thần kinh, giúp cải thiện các phần của các bộ phận cơ thể giúp bạn dễ có được giấc ngủ ngon lành hơn.

3. Cải thiện tư thế của bạn

Luyện tập yoga giúp bạn tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt của cột sống, nhờ đó cũng có thể cải thiện tư thế của bạn. Nếu tập thường xuyên và hàng ngày bạn sẽ dễ dàng giữ được tư thế đầu ngẩng cao, vai và lưng thẳng…và có được một vóc dáng tuyệt đẹp.

7-ly-do-ban-nen-luyen-tap-yoga-hang-ngay

4. Tốt cho làn da của bạn

Một làn da giúp phản ánh được sức khỏe tổng thể. Nếu hệ thống giải độc tự nhiên của cơ thể bao gồm thận, gan, lá lách luôn được khỏe mạnh thì bạn sẽ có được làn da sáng và khỏe mạnh hơn đấy. Việc tập thể dục, tập luyện yoga giúp bài thiết nhiều độc tố, giúp lưu thông máu để đưa oxy hay các chất dinh dưỡng tới làn da được nuôi dưỡng tốt và giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

5. Tốt cho mắt

Luyện tập yoga thường xuyên giúp bạn giảm các nguy cơ phát triển bệnh tăng nhãn áp. Theo nghiên cứu chắc chắn có mối liên quan giữa lối sống ít vận động và các yếu tố làm tăng nguy cơ tăng bệnh nhãn áp. Nếu bạn không thích những bài tập thể dục nặng nhọc bạn có thể luyện tập yoga hay sử dụng các hình thức vận động nhẹ nhàng.

6. Giúp duy trì cân nặng

Luyện tập yoga không có khả năng đốt cháy nhiều chất mỡ thừa như những bài tập vận động khác nhưng nếu bạn luyện tập yoga thường xuyên, kết hợp với ăn uống lành mạnh bạn cũng sẽ giữ được trọng lượng của mình và giảm được nỗi lo của tăng cân.

7-ly-do-ban-nen-luyen-tap-yoga-hang-ngay-2

7. Giúp tinh thần phấn chấn

Giống như các hoạt động thể chất khác luyện tập yoga giúp kích thích cho việc sản xuất hormone endorphin, chất giúp tạo cảm giác hưng phấn trong não. Nghiên cứu cho thấy những người có nhiều hoạt động thể chất có cảm xúc hưng phấn và nhiệt tình hơn rất nhiều.

Theo lamsao.com

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), đt: (04)35381518; dây nóng: 0963961796 và 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), đt: (04)66861296 để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Xem bản đồ vị trí Yoga Ananda Hanoi.

Tìm và like trang Facebook của chúng tôi: trang Yoga Ananda Hanoi để nhận được những thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày!

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

 

Bài viết liên quan

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish