Đăng ký Đăng nhập Forum

Bạn có muốn ngày càng trẻ ra?

Nếu bạn muốn ngày càng trẻ ra, hãy áp dụng ngay những chiêu đơn giản dưới đây nhé!

1. Tăng cường chất béo có lợi cho sức khỏe

Các loại chất béo như Omega 3 (trong cá hồi, các loại hạt) sẽ giúp tâm trạng của bạn ổn định, duy trì sức mạnh của xương, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa trong cơ thể đồng thời giúp bạn tăng cường độ đàn hồi cho da.

ban co muon ngay cang tre ra? - 1

2. Uống trà xanh

Một tách trà xanh mỗi ngày sẽ giúp da sáng, hồng hào, khỏe mạnh và có độ đàn hồi tốt. Các chất chống oxy hóa trong trà xanh sẽ ngăn chặn việc hình thành các nếp rãnh sâu và những sắc tố gây sạm da, tàn nhang…

3. Tập Yoga

Tập yoga không những giúp bạn hoàn thiện vóc dáng bên ngoài mà còn điều hòa năng lượng bên trong cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật, làm chậm lại quá trình lão hóa, khiến bạn ngày một đẹp hơn.

anh treo 1

4. Ăn nhiều “siêu trái cây”

Khái niệm “siêu trái cây” dùng để chỉ các loại trái cây ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, chống lão hóa và rất được ưa chuộng với sản lượng tiêu thụ cao. Một số loại “siêu trái cây” bạn nên ghi nhớ là dứa, thanh long, lựu, các loại dâu quả…

ban co muon ngay cang tre ra? - 3
Theo eva.vn

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), đt: (04)35381518; dây nóng: 0963961796 và 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), đt: (04)66861296 để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Xem bản đồ vị trí Yoga Ananda Hanoi.

Tìm và like trang Facebook của chúng tôi: trang Yoga Ananda Hanoi để nhận được những thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày!

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Bài viết liên quan

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish