Đăng ký Đăng nhập Forum

Bảng giá và thông tin khuyến mại

Bảng giá và thông tin khuyến mại áp dụng từ 20/05/2020


Thẻ tập và Giá trị khuyến mại của Thẻ tập không được quy đổi thành tiền mặt.Ghi chú:

 1. Học viên là người cao tuổi (>60 tuổi) và thanh thiếu niên (<22 tuổi) khi mua thẻ tập 10 buổi luôn được giảm 50%, chỉ còn 35.000đ/buổi (khi mua thẻ cần mang theo chứng minh thư còn thời hạn). Mức ưu đãi này không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác và không được quy đổi bằng Phiếu Quà Tặng, vì đây là chế độ riêng của YOGA ANANDA HANOInhằm chăm sóc sức khỏe đặcbiệt tới người cao tuổi và thế hệ trẻ của đất nước.
 2. Học viên có thể đăng ký gia hạn Thẻ Tập với mức phí 50.000đ cho mỗi 15 ngày gia hạn thêm. Học viên cần lưu ý: Thẻ đã hết hạn không có giá trị sử dụng và cũng không được gia hạn, vì vậy cần đăng ký gia hạn trước khi thẻ hết hạn sử dụng.­
 3. Trung tâm có phát hành thẻ tập tháng không giới hạn số lượng buổi tập cho học viên tập theo tháng. Giá thẻ tháng là 780.000VNĐ/1 tháng. Thẻ tháng cần được dán ảnh của học viên, không được dùng chung và không được gia hạn. Loại thẻ này phù hợp với các học viên tập thường xuyên. Tại Trung tâm có rất nhiều học viên mua thẻ tập tháng, họ có thể tập 2 buổi mỗi ngày hoặc hơn nếu say mê bộ môn này.

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi Tầng 9 số 100 Thái Hà để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

ĐT: (024)35381518; 0963961796

Tìm và like trang Facebook của chúng tôi để nhận được những thông tin mới, hay và bổ ích về Yoga: Trang Yoga Ananda Hanoi

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Bình luận

 1. Anada cho mình hỏi. Sao không thấy thông tin chi tiết số buổi học của một khóa, ví dụ: Học lớp cơ bản thì là bao nhiêu buổi?

  • bên mình tuyển sinh theo dạng tuyển sinh bổ sung bạn nhé, tất cả các lớp đều dạy các động tác cơ bản bạn à, không có lớp phân chia theo trình độ bạn nhé!

 2. Thuy vy

  Cho m hỏi bao giờ có lớp tập yoga cho bé 7 tuổi. Nếu có báo lại cho mình luôn nhé

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi b! Tại Yoga Ananda Hanoi 22 Thành Công lúc 10h45 sáng CN hàng tuần, liên tục tuyển sinh các bé từ lớp 1 đến lớp 6 đó b à. Thân!

 3. Cho m hỏi nếu mua thẻ tập tháng thì dưới 22 tuổi có được giảm 50% nữa không ạ?

  • Yoga Ananda Hanoi

   thẻ tháng dành chung cho tất cả mọi ng ko phân biệt lứa tuoir b nhé! bạn đc giảm 50% khi mua thẻ từ 10b trở lên

 4. mình muốn hỏi lớp yoga trị liệu thoát vị đĩa đệm thắt lưng

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi b! Thoát vị đĩa đệm loại trừ các động tác nào phụ thuộc vào từng trường hợp xem người tập thoát vị ở đốt sống số mấy. Vì vậy nguyên tắc cơ bản nhất ko bao giờ sai sẽ là người tập sẽ tập từ từ và lắng nghe cơ thể mình, nếu thấy đau nhói thì dừng ngay lại, nếu đau ở mức dễ chịu do sự kéo giãn thì tác dụng sẽ rất tốt. Các tư thế cần lưu ý nghe ngóng là các thế vặn mình, vặn cột sống, cúi trước và ngả sau. Các thế tập giữ 30” cần lắng nghe và ngừng sớm hơn nếu thấy đau nhiều. Cần lưu ý khởi động thật kỹ, khi khởi động cũng theo nguyên tắc tác động dần chứ không nóng vội tập mạnh ngay. Các thế tập vươn người, kéo giãn, hay việc thư giãn giữa các động tác có tác dụng tốt cho người thoát vị. Với sự kiên trì, tập đều đặn, tuân thủ tốt các nguyên tắc tránh chấn thương, nhiều người thoát vị đĩa đệm đã nhận được kết quả khả quan, không còn bị đau nhiều (dù trước đó đau tới mất ngủ), giấc ngủ sâu hơn, tinh thần sảng khoái, và nhất là dáng đi dáng ngồi xo rúm vì những cơn đau cột sống ko còn nữa. Chúc b thành công!

 5. Bảo Hân

  Cho e hỏi. E là sinh viên. E muốn đăng kí tập thẻ tháng thì vẫn được giảm 50% ạ?

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi em. thẻ tháng áp dụng cho mọi lứa tuổi nên ko giảm giá đc em ak. em đc giảm 50% khi em mua thẻ 10buoi, 20buoi….. em dưới 22tuoi mới có mức ưu đãi như vậy.

   • Yoga Ananda Hanoi

    Chào bạn! Mời bạn liên hệ hot line Yoga Ananda Hanoi 0963961796 để được tư vấn nhé!

 6. Lan Bonny

  Bạn ơi mình có thẻ nhưng bị hết hạn mất rồi, còn những gần 30 buổi cơ, có thể cho mình gia hạn không?

  • Yoga Ananda Hanoi

   Chào bạn! Mời bạn liên hệ hot line của Yoga Ananda Hanoi số 0963961796 nhé!

 7. Thu Hương

  Cho mình hỏi học phí của yoga trị liệu một buổi là bao nhiêu. Khi mua 10 buổi có được giảm 50% không ?

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi b
   1 buổi lẻ trị liệu là 120k. Khi b mua từ 10b trở lên còn 100k = 1.000.000đ/10b a

 8. cho em hỏi 1 lớp khoảng bn ng ạ? nếu nhiều ng quá giáo viên có chỉnh dc tư thế cho mình ko ạ vì em chƯA TẬP YOGA BAO h? E muốn giảm cân bài cơ bản có giảm dc ko ạ? nhất là eo ạ?

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi b. Các lớp cơ bản học quay vòng các động tác, nên b vào tập luôn đc nhé. Vì thẻ tập được sử dụng linh hoạt, học viên ko bắt buộc phải tập cố định 1 lớp, nên số lượng học viên trong từng buổi học sẽ dao động từ khoảng 3ng đến hơn 20ng tùy hôm b ak.
   Có chỉnh được b ak.
   Khi vào tập, b sẽ lắng nghe cơ thể mình, tập vừa đến độ b cảm thấy dễ chịu, ko cố quá. Tức là cách tập thế này: cùng 1 động tác, ng tập lâu sẽ cúi hoặc uốn sâu hơn, người mới tập thì cúi hoặc uốn ít thôi. Dần dần tập chăm chỉ b sẽ mềm hơn và cúi được sâu hơn.
   Ý nghĩa của Asana (các thế tập Yoga) là tư thế mà người tập cảm thấy dễ chịu. Vì vậy b cứ nắm nguyên lý tập đến độ b dễ chịu là đc, thấy đau hay mệt thì dừng lại nghỉ.
   Trong Yoga, ng tập hình thành và phát triển phong cách sống yêu thương nhau, phục vụ cộng đồng và rèn luyện bản thân, ko có sự ganh đua. Nên có ai tập hơn thì mình cũng ko cần phải cố theo họ.
   Mình cứ tập đều, mỗi ngày tiến bộ 1 chút, đến khi b ngạc nhiên về chính bản thân mình, và yêu bộ môn này luôn đấy! Chúc b luôn thành công trong cuộc sống!
   B xem blog học viên các bạn ý chia sẻ về giảm cân nhé: http://yogaananda.com.vn/index.php/hoc-vien-bui-thi-thu-ha/

  • Yoga Ananda Hanoi

   Chào bạn! Mời bạn liên hệ hot line Yoga Ananda Hanoi 0963961796 để được tư vấn nhé!

 9. cho e hỏi e muốn đăng ký học cho người mới bắt đầu. thì sẽ có lớp toàn người mới luôn. hay sẽ là thêm vào các lớp khác ạ?

  • Yoga Ananda Hanoi

   Chào bạn! Mời bạn liên hệ hot line Yoga Ananda Hanoi 0963961796 để được tư vấn nhé!

 10. Phùng Nga

  Hi anh chị!
  Em muốn đương ký 1 khóa học yoga ở Đặng Tiến Đông,
  em >22 tuổi thì chi phí có được giảm khi em đăng ký >10 buổi và nếu đăng ký theo tháng thì sẽ ntn ạ.
  Mong anh chị tư vấn giúp em ạ.
  Em cảm ơn ạ

  • Yoga Ananda Hanoi

   Chào bạn! Mời bạn liên hệ hot line Yoga Ananda Hanoi 0963961796 để được tư vấn nhé!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish