Đăng ký Đăng nhập Forum

Công bố Chương trình Đào tạo và cấp Chứng chỉ Giáo viên Yoga Rajadhiraja

Trung tâm Yoga Ananda Hanoi chính thức ký công bố Chương trình Đào tạo và cấp Chứng chỉ Giáo viên Yoga Rajadhiraja (Yoga Vua của các vị Vua), đồng thời phối hợp với WWDHN tổ chức Khóa 1 của Chương trình này vào đầu tháng 8. Theo đó, trong Khóa 1 của Chương trình này, Didi Ananda Tattvaveda sẽ trực tiếp tuyển sinh và thiết kế chương trình giảng dạy. Các học viên đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sẽ được cấp “Chứng chỉ Tốt nghiệp Giáo viên Yoga Rajadhiraja”. Đây là lần đầu tiên giáo viên Yoga Rajadhiraja được đào tạo và cấp chứng chỉ một cách bài bản, góp phần chuẩn hóa hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ giáo viên Yoga, đưa giáo viên Yoga trở thành ngành nghề có pháp danh đầy đủ tại Việt Nam.

Giáo viên Yoga tại Việt Nam hiện nay có bằng cấp uy tín được công nhận hay không? Họ có được đào tạo một cách có hệ thống về phương pháp giảng dạy hay không? Việc hành nghề tràn lan không qua đào tạo bài bản, không có bằng cấp đã và đang làm ảnh hưởng đến uy tín của cả một ngành học – Yoga – ngành học mà rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã công nhận và có hệ thống đào tạo, giáo dục quy mô. Đó là những vấn đề lớn được đặt ra mà Yoga Ananda Hanoi luôn trăn trở.

Làm thế nào để kết hợp giữa chương trình đào tạo chuẩn mực của chuyên gia nước ngoài với việc cấp chứng chỉ đảm bảo uy tín tại Việt Nam? Yoga Ananda Hanoi đã đưa ra giải pháp cho tất cả vấn đề này bằng việc công bố chính thức tiến hành chương trình đào tạo cấp chứng chỉ giáo viên Yoga, đồng thời liên kết với WWDHN về chương trình giảng dạy và đào tạo: Học viên sẽ được đích thân Didi Ananda Tattvaveda tuyển sinh và giảng dạy. Khi thi tốt nghiệp đạt yêu cầu, họ sẽ được nhận “Chứng chỉ Tốt nghiệp Giáo viên Yoga Rajadhiraja”.

Didi Ananda Tattvaveda đã nhiều năm công tác ở các nước Châu Âu, Nhật Bản, Nga, Đài Loan..v.v. Didi có nhiều kinh nghiệm đào tạo giáo viên Yoga từ các nước này, và có nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành Yoga. Didi rất nghiêm khắc trong dạy học. Với tất cả những phẩm chất này, chúng tôi khẳng định Chương trình đào tạo và cấp Chứng chỉ Giáo viên Yoga Rajadhiraja là chương trình chuẩn mực. Chúng tôi đào tạo lấy chất lượng của giáo viên, chứ không đào tạo tràn lan về số lượng. Đó chính là uy tín của Chứng chỉ này, và là niềm tự hào của những giáo viên Yoga được sở hữu nó.

Khóa 1 của Chương trình được dành riêng cho các giáo viên Yoga hiện tại nhưng chưa có bằng cấp. Vì họ đang là giáo viên và có kiến thức cơ bản rồi, nên khóa đào tạo được thiết kế cho 22,5 giờ học sau đó thi Tốt nghiệp.

Sau này sẽ là các khóa đào tạo nghề giáo viên Yoga Rajadhiraja cho các học viên bình thường chưa phải là giáo viên. Với các học viên này, họ phải qua đào tạo và thử thách nghề nghiệp trong 2 năm mới thi Tốt nghiệp.

Tất cả các khóa đào tạo giáo viên Yoga Rajadhiraja trong Chương trình này đều phải sơ tuyển để chọn ra những học viên thực sự đủ phẩm chất làm giáo viên Yoga. Các học viên đạt yêu cầu qua sơ tuyển mới được trúng tuyển và được nhận vào học. Cũng với tinh thần đó, các học viên thi tốt nghiệp đủ tiêu chuẩn mới được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp. Quan niệm về việc nộp một khoản tiền vào học sẽ nhất định có chứng chỉ không tồn tại ở đây.

Sau khi tốt nghiệp, các giáo viên sẽ có đủ tư cách tham gia vào Câu lạc bộ Giáo viên Yoga Việt Nam, được giao lưu học hỏi định kỳ hàng tháng để nâng cao chuyên môn. Đồng thời, các giáo viên này cũng có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ cho giáo viên do Chương trình tổ chức.

Trung tâm Yoga Ananda Hanoi khi kết nối tạo ra Chương trình này với tâm huyết tạo ra sân chơi lành mạnh giúp các giáo viên Yoga có thể có cơ hội phấn đấu, khẳng định phẩm chất và trình độ chuyên môn của mình, nâng cao uy tín việc đào tạo và hành nghề giáo viên Yoga, chúng tôi không thu lợi nhuận từ tất các các khóa học trong Chương trình đào tạo này. Toàn bộ học phí của học viên sau khi trừ đi các kinh phí cấp phát Chứng chỉ, kinh phí giảng dạy của Huấn luyện viên, phiên dịch, địa điểm, điện nước, phục vụ, bảo vệ, quản lý kế toán v.v..nếu còn dư, chúng tôi sẽ thành lập Quỹ Đào tạo Giáo viên Yoga Ananda Hanoi và nhập Quỹ toàn bộ các khoản dư đó . Quỹ này sẽ được sử dụng để xét cấp học bổng cho học viên nghèo lập nghiệp, chi trả vé máy bay cho chuyên gia mời từ nước ngoài, chi bù lỗ cho các khóa học có ít học viên đạt chất lượng để tham gia, làm từ thiện v..v.

Trung tâm Yoga Ananda Hanoi sẽ chính thức mở chuyên mục “Đào tạo giáo viên” trên website của mình: yogaananda.com.vn, để đăng tải các thông tin tuyển sinh và thông tin về các khóa đào tạo, chương trình, nội dung chi tiết của từng khóa học cũng như thông tin về học viên Tốt nghiệp được vinh danh v..v.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Chương trình Đào tạo và cấp Chứng chỉ Giáo viên Yoga Rajadhiraja. Thông tin về Khóa 1 của Chương trình này sẽ được công bố trong 2 ngày tới.

Nếu bạn thực sự là người giáo viên Yoga có phẩm chất, và mong muốn được nhận Chứng chỉ Giáo viên Yoga có phẩm chất cao nhất, bạn hãy chờ đón thông tin này, thử thách đang ở phía trước!

 

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish