Đăng ký Đăng nhập Forum

Công bố Khóa Đào tạo Hướng dẫn viên Yoga cấp Chứng nhận Quốc tế

🌅 Khóa học mở 02 lớp:
💼 Hướng dẫn viên Yoga cấp I: Tuyển sinh là học viên lâu năm có nguyện vọng được đào tạo làm giáo viên, và giáo viên dạy Yoga dưới 03 năm
💼 Hướng dẫn viên Yoga cấp III: Chỉ tuyển các giáo viên Yoga đã dạy Yoga từ 03 năm trở lên
🌅 Chứng nhận đào tạo QUỐC TẾ từ Học viện Cao cấp Ananda Marga – một trong những tổ chức Yoga lớn nhất thế giới, có mặt tại 120 quốc gia.
🌅 Ân huệ lớn cho chúng ta khi mời được các Acarya của Tổ chức này trực tiếp giảng dạy toàn bộ cho Lớp đào tạo Hướng dẫn viên Yoga Cấp I. Đặc biệt, Vị Thiền sư Yoga là lãnh đạo cao thứ hai trong hệ thống đào tạo Acarya của Ananda Marga toàn cầu sẽ trực tiếp dạy Lớp Hướng dẫn viên Yoga trình độ Cấp III 🌴 Đây là ân huệ chưa từng có tại Việt Nam!
🌅 Đặc biệt: Lễ Tốt nghiệp, vinh danh và trao Chứng nhận Đào tạo Quốc tế sẽ được tổ chức tại Hội nghị Quốc tế Yoga và Thiền Ananda Marga vào dịp Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2016

hanoi teacher training 2[2]

🌅 Hạn chót nhận hồ sơ (gồm bản khai theo mẫu, ảnh 4x6cm và copy CMT): ngày 22/10/2016. Số lượng nhận hạn chế.
🌅 KHAI GIẢNG: 29/10/2016
Thời gian học vào cuối tuần, T7&CN:
💼 Lớp HDV Yoga Cấp I: Học các ngày 29-30/10 & 5-6/11. Thi tốt nghiệp 12/11/2016
💼 Lớp HDV Yoga Cấp III: Học các ngày 5-6-12/11. Thi tốt nghiệp 13/11/2016
💼 Giáo sinh Lớp HDV Yoga Cấp III được quyền (nhưng không bắt buộc) vào học giờ của lớp Cấp I
🌅 Địa điểm học: Yoga Ananda Hanoi 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa)
🌅 Học phí không hoàn lại: Lớp HDV Yoga Cấp I: 8 triệu VNĐ/người

Lớp HDV Yoga Cấp III: 10 triệu VNĐ/người

🌅 LƯU Ý: CÁC VỊ THIỀN SƯ VÀ ACARYAS PHÁT TÂM ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ CHO NHỮNG NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN YOGA (LỚP CẤP I) VÀ NÂNG CAO CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG LÀ GIÁO VIÊN YOGA (LỚP CẤP III). HỌC PHÍ THU LÀ ĐỂ GÂY QUỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ YOGA THIỀN ANANDA MARGA. DO HỘI NGHỊ CÓ ĐÓN TIẾP NHIỀU CÁC VỊ THIỀN SƯ, KINH PHÍ TỔ CHỨC RẤT LỚN, HIỆN CHƯA CÓ NGUỒN TÀI TRỢ NÀO NÊN CÁC THẦY CÔ ĐÃ GIÚP ĐỠ DẠY KHÓA ĐÀO TẠO NÀY ĐỂ GÂY QUỸ. CHÚNG TA RẤT BIẾT ƠN CÁC NGÀI!

🌅Chi tiết liên hệ: 0963961796; (04)35381518

🌅 Email: yogaanandahanoi@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ GIẢNG VIÊN KHÓA ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN VIÊN YOGA:

DADA MANTRAJAPANANDA:

master_01

Dada Mantrajapananda sinh năm 1959 tại Ấn Độ. Dada tham gia Ananda Marga từ năm 10 tuổi, là nhà tu hành của Ananda Marga được hơn 47 năm. Dada tốt nghiệp bằng Kiến trúc sư tại Đại học Liên Hiệp Thành viên Kiến trúc của Ấn Độ.

Hiện nay Dada giữ chức Phó Tổng Thư Ký của Trung tâm Đào tạo Acarya toàn cầu của Tổ chức Ananda Marga Pracaraka Samgha (AMPS)- Ấn Độ, đồng thời là Tổng Thư ký các Trung tâm Đào tạo Acarya của AMPS trên toàn cầu.

Dada là một trong 10 vị thiền sư Yoga là những lãnh đạo cao nhất của AMPS sẽ sang dự Hội nghị quốc tế Yoga và Thiền Ananda Marga tổ chức ngày 18-20/11/2016 tại Việt Nam (DMS Vietnam 2016). Nhân dịp Dada sang dự Hội nghị này, Yoga Ananda Hanoi đã mời Ngài đến sớm và mở Khóa đào tạo Hướng dẫn viên Yoga Cấp III cho chúng ta. Đây là ân huệ và là dịp may hiếm có vì nếu không có Hội nghị quốc tế Yoga và Thiền Ananda Marga – DMS lần này được tổ chức tại Việt Nam, chúng ta sẽ không bao giờ mời được Dada đích thân dạy một khóa đào tạo như thế này.

AMPS – Ananda Marga là một trong những tổ chức Yoga lớn nhất trên thế giới với các chi nhánh tại hơn 120 quốc gia, được điều hành bởi các Dada và Didi (Acarya) toàn thời gian quản lý. Dada Mantrajapananda là người đào tạo ra các Acarya như vậy. Thật may mắn và tự hào cho chúng ta lần này sẽ được chính Ngài trực tiếp giảng dạy và trao Giấy Chứng nhận Đào tạo.

DIDI ANANDA ACIRA:

master_02

Cô là nhà tu hành của Ananda Marga từ hơn 10 năm, với trình độ chuyên môn:

  • Tốt nghiệp Đại học Padjadjaran, Indonesia
  • Chứng nhận giáo viên dạy thiền của Ananda Marga Ấn Độ
  • Bằng giáo viên yoga do Yoga Alliance cấp
  • Chứng nhận là người sử dụng liệu pháp thiên nhiên do Ananda Marga Wellness Center Philippines (Trung Tâm Sức Khỏe Ananda Marga tại Philippines) cấp.
  • Chứng nhận là TFH (touch for health – Xúc giác cho sức khỏe) do IKC Australia cấp (International Kinesiology College – Trường quốc tế nghiên cứu về chuyển động học của cơ thể – Úc)
  • Chứng nhận huấn luyện viên của JPHAA (Japan Pastel Hope Art Association – Hiệp hội Nghệ thuật Hy vọng Pastel Nhật Bản)

Với kiến thức của mình, cô kết hợp để giảng bài tại các lớp học, hội thảo, hội nghị và hướng dẫn mọi người về thiền định, yoga, chế độ ăn uống và chữa bệnh theo phương pháp tự nhiên. Cô cũng thường xuyên thực hiện các công tác xã hội ở nhiều nơi khác nhau. Didi sẽ tham gia đào tạo Lớp Hướng dẫn viên Yoga Cấp I cho chúng ta.

DIDI BRAHMACARINII CINMAYII ACARYA:

master_03

Địa chỉ tạm trú: Số nhà 113, Làng Santos, zapote laspinaz, Manila, Philippines

Địa chỉ thường trú: Thanh Xuan, Hanoi, Vietnam

Email: didicinmayii@gmail.com

Didi Cinmayii sinh ngày 09/01/1985. Tốt nghiệp chuyên ngành Toán Ứng Dụng, Cao Học chuyên ngành Đảm Bảo Toán Học cho Tin Học tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trước khi tham gia Ananda Marga từng có nhiều kinh nghiệm công tác và giảng dạy về toán học, tin học, phân tích tài chính và các ứng dụng. Năm 2011 trở thành Ananda margii và tham gia công tác giảng dạy về yoga, trợ giảng cho các didis và dadas làm việc tại Việt Nam. Năm 2012 tham dự khóa huấn luyện cho acarya tại Davao, Philippines. Năm 2015 tham dự khóa học về khoa học thiền định và yoga tại Ranchi, Ấn Độ. Tháng 8/2015 tốt nghiệp acarya và nhận công tác tại Manila, Philippines. Didi là một người  có tâm huyết và lòng nhiệt tình trong việc giảng dạy, chia sẻ kiến thức khoa học về tâm linh, thiền định, yoga asanas cho học viên và giáo viên, dùng các kỹ thuật yogic để trị bệnh, cùng với kiến thức về tâm sinh lý học và tâm lý học yoga. Didi sẽ tham gia đào tạo Lớp Hướng dẫn viên Yoga Cấp I cho chúng ta.

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Mời bạn xem bản đồ chỉ đường đến Yoga Ananda Hanoi tại đây

Hãy tìm và like trang Facebook Yoga Ananda Hanoi của chúng tôi để nhận được các thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày.

 

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Dây nóng: 0963961796

Email: http://info@yogaananda.com.vn

 

 Địa chỉ cơ sở 1: Số 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), Ba Đình, Hà Nội; điện thoại: (024)66861296

Địa chỉ cơ sở 2: Số 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: (024)35381518

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish