Đăng ký Đăng nhập Forum

Dàn mỹ nhân diện bikini tập yoga dưới nước lạnh giữa trời đông

Mặc dù là mùa đông nhưng những cô gái này vẫn thực hiện những động tác yoga dưới làn nước lạnh.

Mới đây, một sự kiện diễn ra tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) đã thu hút đông đảo người dân và truyền thông địa phương. Đó là sự kiện một dàn mỹ nhân mặc diện bikini và thực hiện những động tác yoga dưới làn nước lạnh buốt.

Mục đích của sự kiện này là muốn tuyên truyền tác dụng, lợi ích của việc tập yoga nâng cao sức khỏe cho mọi người. Yoga có tác dụng đối với mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Họ muốn truyền đi thông điệp rằng tập yoga, bạn sẽ có sức khoẻ hơn và qua đó thành công hơn trong mọi việc.

Thông tin và những hình ảnh này sau khi được đăng tải trên một vài trang mạng đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Một số người ủng hộ hoạt động này và tỏ ra ngưỡng mộ sức khoẻ của những nhân vật trong chương trình.

Số khác thì ngược lại, chỉ trích các cô gái, coi hoạt động này là đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc, làm ô uế yoga chân chính.

1451898529-dan-my-nu-ru-nhau-tap-yoga-duoi-nuoc-giua-troi-dong--1-

1451898529-dan-my-nu-ru-nhau-tap-yoga-duoi-nuoc-giua-troi-dong

Hơn 10 cô gái diện những bộ bikini màu sắc rực rỡ tập luyện yoga dưới nước lạnh

1451898529-dan-my-nu-ru-nhau-tap-yoga-duoi-nuoc-giua-troi-dong--2-

Ban đầu chỉ có những cô gái tham gia chương trình này

1451898529-dan-my-nu-ru-nhau-tap-yoga-duoi-nuoc-giua-troi-dong--5-

Sau đó có cả cánh nam giới cũng tham gia

Nhiều người cho rằng để cổ vũ người dân tập yoga thì có những cách khác, không nhất thiết phải nhờ đến những cô gái diện bikini thực hiện động tác dưới nước lạnh.

Nguồn: eva.vn

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), đt: (04)35381518; dây nóng: 0963961796 và 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), đt: (04)66861296 để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Xem bản đồ vị trí Yoga Ananda Hanoi.

Tìm và like trang Facebook của chúng tôi: trang Yoga Ananda Hanoi để nhận được những thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày!

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish