Đăng ký Đăng nhập Forum

Giảm mỡ từ đùi tới lưng chỉ với một động tác

Đùi, mông, hông thiếu săn chắc luôn khiến nhiều phái đẹp tự ti khi điện đồ, đặc biệt là những bộ váy body, sooc ngắn. Tuy vậy, yếu điểm này có thể được cải thiện chỉ với một động tác tập đơn giản.

tap_giam_mo

Với bài tập này không chỉ giúp cơ thể đẹp hơn mà còn giúp nâng cao sức khỏe, giúp giảm thiểu thoái hóa, nhức mỏi cột sống. Đối với dân văn phòng hay những người làm việc phải ngồi thường xuyên sẽ thấy vai, cổ có thể bị đau nhức, cột sống sai vị trí. Bài tập này có thể giúp cải thiện những vấn đề nói trên.
Vị trí ban đầu: nằm sấp xuống 1 tấm thảm Yoga, giữ 2 tay đặt thẳng song song với cơ thể, lòng bàn tay nhấn vào đùi của bạn, đặt 2 chân sát vào nhau.
Thở ra, ngẩng đầu, cảm thấy sự chuyển động của phần ngực và dạ dày, trong khi tay và chân vẫn giữ tại chỗ.
Hít vào. Từ từ trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập 10 lần.
Làm bài tập này 3 lần một tuần và bạn sẽ cảm thấy một sự  mông, lưng và cơ bụng được cải thiện rõ rệt. Động tác đơn giản này cũng có tác dụng tích cực tới các cơ quan nội tạng, cột sống và giúp tăng cường sức khỏe.
Theo songmoi.vn

Hãy đăng ký ngay vào các lp tp Yoga tYoga Ananda Hanoi 12 Đng Tiến Đông (tng 3, siêu th Minh Hoa), đt: (04)35381518; dây nóng: 0963961796 và 22 Thành Công (tng 2, nhà B, khu Chigamex), đt: (04)66861296 đ được hướng dn cách tp Yoga chun, mang li hiu qu cao nht cho bn!

Xem bn đ v trí Yoga Ananda Hanoi.

Tìm và like trang Facebook ca chúng tôi: trang Yoga Ananda Hanoi đ nhn được nhng thông tin mi, hay, b ích v Yoga mi ngày!

YOGA ANANDA HANOI

S rèn luyn thông minh ca bn!

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish