Đăng ký Đăng nhập Forum

Học viên Bùi Thị Thu Hà

Ban đầu mình đến với Yoga chỉ với mục đích là giảm cân nên mình và bạn mình đã rủ nhau tìm chỗ học. Chúng mình tìm hiểu trên mạng thì có khá nhiều trung tâm nhưng mình chọn Yoga Ananda Hanoi, vì mình thấy đây là trung tâm khá uy tín (theo nhận xét tìm hiểu được trên mạng, trên page của trung tâm), giá cả khá phù hợp (vì ở đây có ưu đãi cho sinh viên) mà giờ học lại rất linh động (có nhiều ca học cho mình lựa chọn)

Nhưng khi đến học ở Trung tâm môt thời giam mình cảm thấy dần dần yêu thích Yoga hơn vì Yoga đem cho mình khá nhiều lợi ích như: mình giảm được cân (mặc dù không nhanh như các bạn tập gym), cơ thể dẻo dai hơn, mình sửa được tư thế ngồi sai của bản thân để về già không bị gù, mình dễ ngủ, ngủ sâu hơn, da dẻ cảm giác hồng hào hơn, tâm trạng cảm thấy thoải mái hơn (ít khi bị stress).  Giờ đây mình đến trung tâm học không còn vì kiểu bắt buộc phải đi để giảm cân mà vì mình thich Yoga, thích cái cảm giác dễ chịu thoái mái sau mỗi buổi tập.

Ở trung tâm giáo viên và nhân viên vô cùng thoải mái . Mình hay tập ở cơ sở chỗ Thành Công thấy 2 chị nhân viên( chị Hạnh và chị Toàn)nhẹ nhàng, thân thiện lắm tạo cho mình cảm giác rất dễ gần. Còn giáo viên ở đây mình đã có cơ hội học qua hết các giáo viên thì cảm nhận của mình về giáo viên ở đây là họ rất nhiệt tình. Họ sẽ sửa cho bạn từng động tác dù là đơn giản nhất. Khi đi học mình thấy ai có thắc mắc gì về sức khỏe (như đau lưng, tiền đình, các bệnh khác…) các thầy cô sẽ tư vấn về cách ăn uống của bạn, hoặc bạn nên tập hay hạn chế tập các động tác nào để cơ thể tốt hơn. Mình đặc biệt thích 2 cô Ngọc và cô Hậu lúc mình tập được 2 cô giúp đỡ nhiều, các cô giúp mình sửa sai tư thế ngồi giúp mình kéo cột sống sao cho thẳng,. Cơ sở vật chất ở đây khá tốt có thảm, phòng tập thoáng mát, sạch sẽ, có chỗ thay đồ riêng, có nước gạo lứt phục vụ học viên… Nói chung, mình thấy tập Yoga ở đây là sự lựa chọn không tồi và hiện tại mình và  một số bạn bè mình đang tập Yoga ở đây và cảm thấy khá hài lòng về nơi này. Tuy nhiên, mình mong trung tâm sẽ mở thêm lớp buổi tối thứ 7, chủ nhật thì càng tốt.

Ảnh học viên Bùi Thị Thu Hà

Ảnh học viên Bùi Thị Thu Hà

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish