Đăng ký Đăng nhập Forum

Học viên Đỗ Thị Bích Ngọc

Học viên Đỗ Thị Bích Ngọc, 39 tuổi, trú tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội là học viên giỏi của Trung tâm Yoga Ananda Hà Nội. Chị chia sẻ cảm nhận sau một thời gian học bộ môn Yoga như sau:

Yoga đã giúp tôi khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, làm cho cơ thể tôi trở nên mềm dẻo, linh hoạt, các cơ săn chắc. Khi tập tôi có thể nới lỏng, tránh tăng áp lực lên các khớp, tăng cường tuần hoàn giúp cung cấp thêm dinh dưỡng và bảo vệ khớp.

do thi bich ngoc 1

Tôi có thêm sức bền khi tập các bài tập với nhiều tư thế khác nhau – Thế Shivasana

Các động tác tác động trực tiếp lên từng bộ phận của cơ thể, giúp cho bó cơ chuyển động tốt, vì thế tôi sẽ không phải đối mặt với hậu quả của bệnh loãng xương. Yoga còn mang lại cho tôi nguồn năng lượng để đối phó với áp lực và stress của cuộc sống hiện đại, giúp tôi có được sự ổn định về mặt tập lý và sự thư thái trong tâm trí, làm tăng khả năng tập trung.

Và tôi cảm thấy mình ngày càng trầm tĩnh hơn.

Và tôi cảm thấy mình ngày càng trầm tĩnh hơn.

Tôi dễ kiểm soát được các cơn giận, và có được tính nhẫn nại. Khi đó, tâm trí tôi được giải phóng khỏi những lo âu, suy tính, giải phóng khỏi những áp lực hàng ngày. Tâm trí được nghỉ ngơi mang lại cho tôi tinh thần thư thái, cảm nhận về cuộc sống đẹp hơn.

Cacrasana

Cacrasana

Khi tập tại Trung tâm Yoga Ananda Hanoi, tôi thực sự hài lòng với lớp học. Ở đây luôn là một không gian tĩnh lặng như nơi ẩn náu bình yên dưới sự hướng dẫn của thầy Kỳ. Thật là một không gian tuyệt vời, hoàn toàn yên lặng và tách rời với cuộc sống ồn ào bên ngoài. Không chỉ có thế, phòng tập và môi trường của Trung tâm được duy trì rất tốt, sạch sẽ, thoáng mát, nên tất cả học viên và cả tôi thấy rất thoải mái, sảng khoái khi tập ở đây.

Cảm ơn Trung tâm Yoga Ananda Hanoi- (Thế Halasana)

Cảm ơn Trung tâm Yoga Ananda Hanoi- (Thế Halasana)

Bài viết liên quan

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish