Đăng ký Đăng nhập Forum

Học viên Lê Vũ Thùy Dương

Học viên Lê Vũ Thùy Dương sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên đại học. Địa chỉ tại 37 ngõ 152 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Thùy Dương chia sẻ về tác dụng của Yoga đối với bạn như sau:

le vu thuy duong 1

Tập những động tác ép chặt giúp cơ thể tôi dẻo dai và linh hoạt hơn, chuyển động tốt hơn cho các cơ và khớp xương. Khi chưa tập Yoga, tôi nghĩ Yoga nhẹ nhàng, mất ít năng lượng, thích hợp với người cao tuổi song khi tiếp xúc với Yoga tôi mới thấy nó mệt như thế nào. Sức bền cơ thể tôi nhờ đó cũng tăng lên nhanh chóng. Bước vào đại học với nhiều khao khát và năng lượng, song thời gian gần 2 năm đầu tôi đã căng thẳng và stress đúng hơn là thất vọng mỗi ngày đến lớp. Đến với Yoga và làm quen với Thiền, tâm trạng tôi cũng đã ổn định và thanh thản hơn rất nhiều. Hơn nữa sức tập trung tốt hơn lên nên việc học hành tiến bộ, mọi công việc đạt kết quả tốt.

le vu thuy duong 2

Lý do tôi tìm đến Yoga chính là kế hoạch giảm cân. Có rất nhiều người giảm cân nhờ Yoga, tôi chần chừ rất lâu mới quyết định thử nghiệm. Kết quả còn hơn cả mong đợi, nhờ Yoga tôi giảm cân hiệu quả, tâm trạng vui vẻ chứ không stress như những lần trước. Tôi quyết  định gắn bó với môn thể dục này đều đặn và lâu dài. Cũng rất mong nhiều bạn trẻ sớm đến với Yoga Ananda Hanoi một phần vì lợi ích của Yoga, phần nữa là thái độ quan tâm của giảng viên và chất lượng phòng tập tốt. Cảm ơn trung tâm đã có chế độ khuyến mại với học viên trẻ tuổi.

le vu thuy duong 3

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish