Đăng ký Đăng nhập Forum

Học viên Nguyễn Hoàng Ngân Giang

Tôi từng học nhiều thứ: dancesport, một chút cheerleding pha aerobic thời đại học, rồi belly dance rồi cả một chút poledance nữa chứ. Nhưng giống bao thanh niên khác, luôn thích tìm cái mới và không thích giống ai, bao gồm cả cái thích quá khứ của chính mình, tôi quyết định tìm bộ môn khác để tập luyện. Yoga đến với tôi tự nhiên như thế

Học viên Nguyễn Hoàng Ngân Giang, sinh năm 1990, ở số 4, khu C, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ cảm nhận của mình:

Tôi từng học nhiều thứ: dancesport, một chút cheerleding pha aerobic thời đại học, rồi belly dance rồi cả một chút poledance nữa chứ. Nhưng giống bao thanh niên khác, luôn thích tìm cái mới và không thích giống ai, bao gồm cả cái thích quá khứ của chính mình, tôi quyết định tìm bộ môn khác để tập luyện. Yoga đến với tôi tự nhiên như thế, là một công cụ để tôi cũng như nhiều cô gái khác, cứ mải đi tìm một thứ gì đó để một ngày có thể hài lòng với cơ thể mình. Vì đơn giản, nếu như một cô gái có khuôn mặt xinh thì lại lo tới cái nốt ruồi to to trên cánh tay, hay một cô chân dài thấy lưng mình hơi ngắn. Con người, về cơ bản, thật khó để hài lòng với bản thân.

Học viên Nguyễn Hoàng Ngân Giang - Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Học viên Nguyễn Hoàng Ngân Giang – Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Rồi tôi đi tìm chỗ tập Yoga, với cái mục đích cao cả kia nung nấu trong lòng. Một cô cùng công ty, sau khi nghe bài tâm sự muôn thủa giữa mấy nàng vịt giời về cái chủ đề cân nặng, mới bảo tôi: “Gần chỗ công ty mình có trung tâm đấy, ngay trong chỗ nhà may Chiến Thắng ý”. Vậy là, giống như có duyên, tôi khăn gói tới Ananda Yoga. Buổi tập đầu tiên thấy thật thú vị. Cái cảm tưởng đầu tiên là những tư thế lạ với những cái tên ngộ ngộ, nào là xác chết, kiết già, rồi cây cung, bánh xe. Nhưng tại tập luyện theo mùa như tôi, sáng hôm sau buổi tập, toàn thân tôi ê ẩm như một cụ bà 90 không thể nhấc nổi tay mình lên cao. Thế mà một tuần sau khi chờ cái màn ê ẩm ấy hết, tôi lại đi tập tiếp. Thật may là tôi quyết định tiếp tục đi, vì có lẽ lúc đó chính tôi cũng không  ngờ, tôi lại gắn bó với Yoga. Đến nay gần tròn một năm, gần như tôi không bỏ tuần tập luyện nào nếu có thể.

Tôi không phải người gầy đi tập Yoga để cho mũm mĩm ra. Ấy vậy, sau một thời gian tập luyện, nhảy lên cân, cái kim nhích lên 5 cây số so với trước. Nhưng, cũng không biết từ lúc nào, tôi cũng khoog còn quan tâm tới điều đó nữa. Tôi tập Yoga và tôi thấy yêu bant thân mình hơn. Béo hay gầy, đó chẳng phải là ngày tận thế. Bệnh tật hay khỏe mạnh, tôi vẫn thấy chẳng sao. Vì đơn giản, giờ tôi thấy quý trọng bản thân mình. Tôi thấy mình không cần phải đi kiếm tìm một vài tiêu chuẩn mà xã hội định hướng nữa. Bây giờ, tôi muốn đi tìm chính mình.

 

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi 22 Thành Công để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

ĐT: (04)66861296; 0963961796

Tìm và like trang Facebook của chúng tôi để nhận được những thông tin mới, hay và bổ ích về YogaTrang Yoga Ananda Hanoi

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish