Đăng ký Đăng nhập Forum

Học viên Nguyễn Lan Anh

Học viên Nguyễn Lan Anh, 33 tuổi, là nhân viên văn phòng, địa chỉ tại Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội, là học viên tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi chia sẻ cảm nhận khi tập Yoga

nguyen lan anh

Mình làm trong công ty về Xuất khẩu lao động. Công việc của mình là hàng ngày ngồi văn phòng, liên tục ngồi máy tính, nghe và trả lời điện thoại, hướng dẫn người lao động về các thủ tục cần thiết. Cả ngày mệt nhoài với hàng núi công việc, khi trở về nhà lại là gia đình, chăm sóc con cái. Vậy nên để có sức khỏe tốt là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Mình thử sức với thể dục Erobic được khoảng vài tháng nhưng chưa thấy khỏe mà chỉ thấy mệt mỏi. Mỗi khi mình đi làm về, chui về phòng tập là chỉ muốn ngất xỉu.

Với mục đích tập vừa để khỏe, vừa để có thể hình đẹp nên cứ cố gắng tập luyện mà không hề cảm thấy hăng say hay thích thú, tạo cho mình cảm giác phải cắn răng chịu đựng. Khi đi với bạn bè, mình cũng hay kêu ca về sức khỏe đang dần  xuống dốc, đau lưng, đau đầu và lúc nào cũng nghĩ mình đang có bệnh. Vậy là bạn mình khuyên nên đi tập Yoga, chỉ có đây  là liều thuốc giúp con người có sức khỏe và tâm can bình thản nhất. Mình nghe thấy hay và thử. Vài người bạn giới thiệu đến phòng tập Yoga Anada Hanoi ở 22 Thành Công. Cảm giác lần đầu tiên đến tập ở đây với không gian  phòng tập rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ đã mang đến cho mình sự hài lòng. Thày Kỳ là chủ nhiệm lớp tập, hướng dẫn học viên rất nhiệt tình. Thế rồi mọi người biết không điều kỳ diệu đã đến với mình, chỉ sau khoảng 3 tháng luyện tập chăm chỉ, mình đã cảm thấy có sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, mình không còn cảm thấy đau lưng, đau đầu nữa, tính cách cũng bớt nóng nảy. Sau khoảng 90 phút tập luyện với bài khởi động, bài Asana, bài thư giãn, tất cả như thấm vào từng tế bào  khiến cho cơ thể như được hồi sinh và tái tạo để bắt đầu một ngày làm việc mới. Giờ đây mình không  cần đến hình thể đẹp, không cần giảm béo với bài tập mệt nhoài của Erobic mà mình chọn Yoga vì đam mê, mình tin chắc rằng Yoga sẽ mang đến cho mình sức khỏe, lòng yêu thương và tâm can tĩnh tại nhất mà các môn thể thao khác không thể làm được. Nhất định mình sẽ dành thời gian để tập luyện vì mình biết mình đã tìm được liều thuốc chữa bệnh, thuốc bổ cho bản thân.

Cảm ơn Yoga Ananda Hanoi.

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish