Đăng ký Đăng nhập Forum

Học viên Phạm Thu Hường – lớp Yoga cơ bản công sở

Tôi vốn là một nhân viên văn phòng, công việc hằng ngày luôn khiến tôi phải ngồi nhiều hơn đứng, chính vì vậy mà lâu dần tôi thấy mình bắt đầu có các triệu chứng của bệnh văn phòng như đau lưng, đau vai và thấy ngày một nặng hơn, nên tôi đã quyết định đăng ký một khóa học Yoga để cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Tới với lớp Yoga Ananda Hanoi, ban đầu tôi cũng hơi lo lắng không biết tập Yoga có khó không và liệu mình có theo được không? Vì trước đó tôi đã thấy các bài tập của Yoga rất khó, nhiều người đi tập cũng nói tập Yoga rất khó và đau người. Nhưng ngay buổi đầu tới Trung tâm Yoga Ananda Ha Noi này tôi đã thấy có ấn tượng rất tốt, đầu tiên là bạn lễ tân rất nhiệt tình vui vẻ giới thiệu cho tôi về các lớp tập Yoga ở trung tâm, sau đó là môi trường học tập cũng rất sạch sẽ, yên tĩnh, tiện nghi, lớp luôn có sẵn thảm tập và khăn mặt phục vụ học viên nên chúng tôi không cần phải chuẩn bị thêm đồ gì để mang tới lớp. Buổi tập đầu tiên của tôi là do thầy Kỳ dạy, tôi vẫn nhớ ngay khi mình vừa bước vào lớp thầy đã hỏi tôi là học viên mới phải không, đã từng học Yoga bao giờ chưa ? Sau khi biết tôi là người mới hoàn toàn, chưa bao giờ tiếp xúc với môn học Yoga,  thầy vẫn cho tôi tập chung cùng cả những học viên cũ. Tuy nhiên, trong khi tập thầy luôn nhắc nhở những người mới tập thì không nên cố gắng tập theo người cũ mà chỉ nên tập theo sức của mình, và nếu cảm thấy cơ thể mình bị đau ở đâu thì phải nói ra để thầy điều chỉnh lại tư thế tập cho phù hợp với cơ thể. Chính vì vậy mà tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn trong các bài tập, bài của thầy không quá khó và cũng không quá dễ, tôi cảm thấy nó phù hợp với tôi trong những buổi mới bắt đầu tập. Vậy là sau buổi tập đầu tiên dưới sự hướng dẫn của thầy Kỳ, tôi cảm thấy mình thật sự được thư giãn tuyệt đối và tôi cũng bắt đầu thích học Yoga từ đó !

pham thu huong

Hằng ngày tôi đều chăm chỉ tới lớp tập đều đặn, vì tôi biết tập môn này nếu được thì nên tập luyện hằng ngày, có như vậy cơ thể mình mới thích ứng và quen nhanh với các bài tập hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Cho tới giờ tôi đã học ở đây được một tháng rồi, cảm thấy từ khi theo học Yoga sức khỏe của tôi đã khá lên rất nhiều, các bệnh đau lưng, đau vai của tôi được giảm thiểu đáng kể. Nhất là cái chân của tôi, trước khi tập Yoga 2 tuần tôi bị ngã, không hiểu là bong gân hay trật khớp? Nhưng khi ngồi gập chân hay khoanh chân là chân lại bị đau, mãi không khỏi. Khi tới lớp tập Yoga, trong mấy buổi đầu tôi cũng khá khổ sở với cái chân đau của mình, nhưng tôi vẫn kiên trì và tập trong sức của mình, dần dần tôi thấy rõ cái chân đau của tôi đã bắt đầu bớt đau hơn và cho tới giờ thì nó đã hoàn toàn khỏi hẳn, tôi có thể gập hay ngồi khoanh chân thoải mái mà ko còn cảm giác đau như hồi đầu nữa. Tôi thấy tập Yoga thật hữu ích! Nó không những giúp cho mình khỏe lên mà cơ thể cũng ngày một dẻo dai hơn và săn chắc hơn, tâm trí cũng được thư giãn và tĩnh tâm hơn. Tôi cũng đã giới thiệu với các bạn tôi đi tập yoga và họ cũng có chung cảm nhận giống tôi, đều thấy sức khỏe khá lên rõ rệt và cũng rất thích đi tập.

Yoga là một môn tập phù hợp với tất cả mọi đối tượng, từ trẻ em, thanh niên, người già cho tới cả các chị bầu, ai cũng có thể tập được hết. Tôi thích Yoga ở chính điều đó, vì vậy mà tôi đã lựa chọn tập Yoga. Hi vọng tôi vẫn có thể tiếp tục theo tập tại Trung tâm Yoga Ananda Hanoi cho tới lâu dài về sau ! Và cũng chúc cho Trung tâm Yoga Ananda Hanoi sẽ ngày càng phát triển tốt hơn, được nhiều người biết tới hơn !

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish