Đăng ký Đăng nhập Forum

yoga-ananda-hanoi-to-chuc-khoa-V-dao-tao-huan-luyen-vien-yoga-300-gio/

 

Yoga Ananda Hanoi tổ chức Khóa V đào tạo Huấn luyện viên Yoga 300 giờ

Chương trình đào tạo kép cấp Chứng chỉ HLV Yoga Quốc tế 300h 

Nếu bạn đã thực hành Yoga nhiều năm, bạn là người đam mê Yoga, muốn gắn bó với bộ môn này, hoặc bạn đang là giáo viên Yoga tự do chưa qua đào tạo chuẩn, bạn mong muốn được trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, có cơ hội được trở thành giáo viên tại một Trung tâm Yoga uy tín, thì bạn hãy dự tuyển vào Khóa đào tạo Huấn luyên viên Yoga 300 giờ cấp chứng chỉ Quốc tế do Trung tâm Yoga Ananda Hanoi tổ chức.

Yoga Ananda Hanoi là nơi đã đào tạo ra rất nhiều giáo viên Yoga giỏi và hiện nay đã trở nên nổi tiếng trong nghề.

Bạn có biết, với người giáo viên Yoga, đạo đức là quan trọng nhất, trên tất cả những kỹ năng khác? Người thực hành Yoga cần có đạo đức trước khi ngồi lên thảm tập. Và hơn ai hết, Huấn luyện viên Yoga nếu thiếu đạo đức sẽ không thể truyền thụ, mang lại những điều tốt nhất cho học viên của mình?

Những trải nghiệm bạn chưa bao giờ có được ở các khóa đào tạo khác… Như một giáo sinh là luật sư đã chia sẻ: “Em đã qua rất nhiều khóa học, lớp học trong nghiệp vụ của mình, nhưng em đi học không đều và thường xuyên “trốn học”, chỉ riêng với khóa học này em mong ngóng đến ngày cuối tuần để được về học…”. Một bạn khác chia sẻ: “Em hiểu được Yoga thực sự là một bộ môn khoa học qua khóa học này…Khóa học đã thay đổi hoàn toàn con người em!”

Mời bạn cùng nhìn lại hình ảnh của các khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga 300 giờ trước đây do Yoga Ananda Hanoi tổ chức:

<3 Chương trình đào tạo kép cấp Chứng chỉ HLV Yoga Quốc tế 300h 
Thời gian học: T7-CN (cuối tuần) cuối tháng 6/2019
Hạn chót đăng ký: 31/5/2019
Yoga Ananda Hanoi có uy tín đào tạo rất nhiều khóa HLV. Nếu bạn muốn được đào tạo chuẩn, bài bản để có đủ kiến thức và kỹ năng đứng lớp, hãy đăng ký ngay khóa học này!
Học viên được hỗ trợ công việc sau khi đào tạo, nếu có nhu cầu ra nước ngoài dạy, TT sẽ giới thiệu tới các TT Yoga trong hệ thống Ananda Marga ở các nước.
Hồ sơ đăng ký: 
1. Lý lịch có xác nhận
2. Giấy khám sức khỏe trong vòng 2 tháng
3. 06 ảnh 4x6cm
4. Đơn xin học (theo mẫu tại lễ tân Yoga Ananda Hanoi)
5. Copy các loại chứng chỉ Yoga đã có
Liên hệ:
Yoga Ananda Hanoi
Cơ sở 2: 12 Đăng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa)
Đt: (024)35381518
Hotline: 096 396 1796
http://yogaananda.com.vn/

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish