Đăng ký Đăng nhập Forum

Khóa 1 đào tạo Huấn luyện viên Yoga 300 giờ cấp chứng chỉ của Học viện Chuyên ngành cao cấp Ananda Marga và Chương trình tập huấn cấp chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga của Tổng cục TDTT

 

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp của con người ngày càng cao. Chính vì vậy, Yoga càng ngày càng được ưa chuộng và được biết đến như liều thuốc tinh thần cải lão hoàn đồng cho con người. Trở thành một huấn luyện viên Yoga ngoài việc có được rèn luyện sức khỏe cho bản thân mình, truyền được cảm hứng cho nhiều người mà còn là nghề mang lại thu nhập ổn định.

Với “sứ mệnh” lan tỏa việc tập luyện và dạy yoga đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn, mang lại lợi ích cao nhất cho người tập, trung tâm Yoga Ananda Hà Nội lần đầu tiên tổ chức khóa học “2 trong 1”, bao gồm liên kết cấp chứng chỉ đào tạo HLV Yoga 300 giờ của Học viện Chuyên ngành Cao cấp Ananda Marga và tập huấn cấp chứng chỉ của của Tổng cục Thể Dục Thể Thao. Các giáo sinh tham gia chương trình này được nhận đầy đủ các kiến thức quan trọng của người HLV Yoga, được sở hữu cả chứng chỉ quốc tế lẫn chứng chỉ do đơn vị có thẩm quyền quản lý bộ môn Yoga cấp. Đó là những gì hoàn chỉnh nhất mà Trung tâm Yoga Ananda Hanoi đã nỗ lực gây dựng, tổ chức, và mang lại cho những ai thực sự tâm huyết với nghề Huấn luyện viên Yoga.

 

 

Hình ảnh học viên khóa 1 được trao chứng nhận HLV Yoga từ ông Nguyễn Ngọc Anh, Vụ Trưởng Vụ Thể dục Thể thao Quần chúng, Tổng cục Thể dục Thể thao

 

 

Hãy cùng xem những hình ảnh của khóa học để cảm nhận những dấu ấn quan trọng mà Yoga Ananda Hanoi đã mang lại cho các Huấn luyện viên Yoga

 

 

Hình ảnh học viên khóa 1 với những động tác Yoga điêu luyện

 

 

Nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên Yoga thực thụ, có đầy đủ kiến thức và chứng chỉ hợp pháp, hãy liên hệ với Trung tâm Yoga Ananda Hanoi để đăng ký ngay và nhận nhiều ưu đãi từ trung tâm.

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Mời bạn xem bản đồ chỉ đường đến Yoga Ananda Hanoi tại đây

Hãy tìm và like trang Facebook Yoga Ananda Hanoi của chúng tôi để nhận được các thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày.

 

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Dây nóng: 0963961796

Email: http://info@yogaananda.com.vn

Địa chỉ cơ sở : Số 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: (024)35381518

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish