Đăng ký Đăng nhập Forum

Nữ tiếp viên hàng không giữ dáng nhờ tập yoga mỗi ngày

Thủy Tiên có thân hình hoàn mỹ nhờ tập luyện Yoga mỗi ngày dù công việc bận rộn với mỗi chuyến bay

Thủy Tiên (SN 1989) quê ở Bình Dương, hiện đang là nữ tiếp viên hàng không. Ngoài chuyên môn kiến thức thì cô cũng biết rõ tầm quan trọng về hình ảnh của một tiếp viên nên Thủy Tiên rất chú trọng, quan tâm đến sức khỏe cũng như duy trì một hình thể cân xứng.

ntv1

Thủy Tiên điêu luyện trong động tác lộn ngược đầu

Khi được hỏi về kinh nghiệm giữ dáng, Thủy Tiên cho biết: “Đi bay về rất mệt, nếu như bạn không có sức khỏe tốt thì không thể trụ lại được với công việc này. Tôi ngoài tập luyện Yoga thì vẫn ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, nhiều đồng nghiệp của tôi sợ béo nên thường xuyên nhịn bữa, tôi rất khuyến cáo điều này”

Thủy Tiên theo đuổi bộ môn này từ khi cô còn theo học trong trường, khi đi làm dù công việc có bận rộn đến đâu thì cô cũng không quên dành thời gian một tuần 2 buổi từ 45 phút đến một giờ đồng hồ tập luyện. Tập Yoga cần phải kiên trì và tập trung thì mới đạt hiệu quả cao.

Động tác lộn ngược đầu của Thủy Tiên khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi, bức hình được một người bạn của cô chụp lại khi cô đang có những phút giây tập luyện ở công viên.

ntv2

Bí quyết để có thân hình đẹp nhờ tập luyện Yoga

ntv3

Nữ tiếp viên xinh đẹp và tài năng

ntv4

Cô thường cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành

ntv5

ntv6

Nữ tiếp viên có khuôn mặt tròn bầu bĩnh, phúc hậu

Theo: suckhoegiadinh.com.vn

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), đt: (04)35381518; dây nóng: 0963961796 và 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), đt: (04)66861296 để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Xem bản đồ vị trí Yoga Ananda Hanoi tại đây.

Tìm và like trang Facebook của chúng tôi: trang Yoga Ananda Hanoi để nhận được những thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày!

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

 

Bài viết liên quan

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish