Đăng ký Đăng nhập Forum

Tăng sự tự tin chỉ với một động tác Yoga

Tư thế cái cây chính là câu trả lời, nó làm tăng sự tự tin của bạn. Và thật khó để không đồng tình vì một người đứng tư thế Vrikshasana trông thật khỏe khoắn, cân bằng, mạnh mẽ và tuyệt đẹp.

de16d49d5f8e0adfed1ed09b2966855f

 

Thật khó để thành thục tư thế này trong buổi tập yoga đầu tiên nhưng nỗ lực rất đáng để bỏ ra. Nó không chỉ giúp bạn thăng bằng mà còn tăng sức mạnh vùng lưng và chân.

Lưu ý: Không khuyến khích làm Vrikshasana khi bị mất ngủ, nhức đầu hoặc huyết áp thấp. Nếu bạn bị huyết áp cao, không nâng cánh tay cao trên quá đầu của bạn để ngăn sự chóng mặt, giữ chúng ở tư thế cầu nguyện thay thế.

Cách thực hành Vrikshasana

Bắt đầu với tư thế ngọn núi. Đứng bằng chân trái, sau đó đưa chân phải lên đùi trái bằng tay. Các ngón chân phải chỉ xuống sàn. Mở hông bằng cách chỉ đầu gối phải sang phía phải. Một khi bạn đã đạt được sự cân bằng, đặt tay trước ngực của bạn ở vị trí cầu nguyện. Bạn cũng có thể nâng cao tay trên đầu của bạn. Ở trong tư thế khoảng 30-60 giây, sau đó trở vềtư thế ngọn núi và lặp lại với chân còn lại.

Giữ cân bằng trong tư thế này có thể khá khó khăn. Thay vì nhìn vào gương hãy cố gắng sửa chữa nhìn lên trên các bức tường. Giữ cho đôi mắt của bạn mở. Đẩy chân của bạn sâu hơn so với hông của bạn cũng có thể ngăn ngừa mất cân bằng.

Các mẹo cho người mới bắt đầu:

1) Sử dụng bàn tay để giữ chân

2) Dựa vào tường

3) Đặt chân của bạn dưới đầu gối (nhưng không bao giờ trên đầu gối).

Lợi ích

Tư thế này có thể có các lợi ích không ấn tượng bằng tư thế cây nến. Tuy nhiên, nó vẫn có một số lợi ích tuyệt vời cho cơ thể và tâm trí của bạn.

– Tăng sức mạnh ở chân

– Cải thiện dáng và làm chắc cột sống

– Cải thiện chứng chân bẹt

– Phát triển sự tự tin và lòng tự trọng

– Và cải thiện tinh thần và sự tập trung.

Theo yoga.com

BD

Hãy đăng ký ngay vào các lp tp Yoga tYoga Ananda Hanoi 12 Đng Tiến Đông (tng 3, siêu th Minh Hoa), đt: (04)35381518; dây nóng: 0963961796 và 22 Thành Công (tng 2, nhà B, khu Chigamex), đt: (04)66861296 đ được hướng dn cách tp Yoga chun, mang li hiu qu cao nht cho bn!

Xem bn đ v trí Yoga Ananda Hanoi.

Tìm và like trang Facebook ca chúng tôi: trang Yoga Ananda Hanoi đ nhn được nhng thông tin mi, hay, b ích v Yoga mi ngày!

YOGA ANANDA HANOI

S rèn luyn thông minh ca bn!

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!
Facebook twitter linkedin stumbleupon digg reddit favorites more

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

VietNamEnglish