Đăng ký Đăng nhập Forum

Thiền định

Thiền là một cách thực hành yoga giúp phát triển cơ thể cả về trí tuệ và tâm linh. Có rất nhiều loại thiền khác nhau, nhưng thiền Yoga  dạy dựa trên nguyên tắc “Bạn nghĩ gì bạn sẽ được vậy”…

Thiền là một động tác yoga giúp phát triển cơ thể cả về trí lực và thể lực. Có rất nhiều loại thiền khác nhau, nhưng thiền Yoga dạy dựa trên nguyên tắc “Bạn nghĩ gì bạn sẽ được vậy”. Trong thiền, tâm trí của ta tập trung vào những suy nghĩ tích cực và vui tươi. Nếu thiền đều đặn, chúng ta sẽ có được trạng thái tâm trí bình an và hài hòa tuyệt vời.

Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiền theo các phương pháp đã được khẳng định, giúp tâm trí bạn thoát khỏi những bận tâm ở thế giới “bên ngoài” và tập trung vào nội tâm của bản thân.

Thiền làm cho hệ thống thần kinh trung ương nghỉ ngơi, làm giảm huyết áp đến 20% và có tác động lớn đến sức khỏe. Ngoài ra, thường xuyên thiền sẽ giúp chúng ta có khả năng tập trung cao độ để học bất kỳ cái gì. Vậy đây là một hình thức rèn luyện trí não tốt nhất.

Khi tập trung trí não, chúng ta trải nghiệm được sự yên tĩnh trong tâm thức và sự hài hòa với cuộc sống bằng cách tập trung vào sự vô hạn. Khi cơ thể được thả lỏng, tâm trí được kiểm soát và tinh thần thoải mái chúng ta trở thành con người lý tưởng, sẵn sàng làm những điều tốt nhất cho xã hội, cho thế giới.

Các buổi học thiền đều miễn phí với các bài tập ngày càng được nâng cao cho học viên. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Bài viết do Didi Ananda Tattavaveda cung cấp

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish