Đăng ký Đăng nhập Forum

Khóa đào tạo giáo viên Yoga bầu

Thông báo tuyển sinh khoá đào tạo nâng cao giáo viên chuyên dạy Yoga Bầu.
Bạn có biết?
….. Các mẹ bầu tập Yoga có tỷ lệ sinh thường cao. Em bé sinh ra khoẻ mạnh và thông minh hơn nhờ được cung cấp dưỡng khí dồi dào, được hưởng nguồn năng lượng kỳ diệu từ người mẹ tập Yoga.
….. Không phải bất kỳ giáo viên Yoga nào cũng dạy được Yoga Bầu. Do những đặc thù riêng nên giáo viên Yoga thường học 1, thì giáo viên Yoga Bầu phải học 10 mới có đủ kiến thức để dạy Bầu.
…..Nếu Yoga là bộ môn tập luyện để chăm sóc cho con người, thì Yoga Bầu là sự chăm sóc đặc thù dành riêng cho những người cần được chăm sóc và yêu thương hơn ai hết.
…..Người phụ nữ mang bầu có những đặc điểm tâm sinh lý riêng qua từng giai đoạn khác nhau của thai kỳ, cần hiểu rõ và chính xác những điều đó và vận dụng các thế tập phù hợp riêng để giúp cho học viên Yoga Bầu luôn được hưởng lợi ích cao nhất từ mỗi bài tập.
…..Bất kỳ giáo viên Yoga nào cũng nên học và qua đào tạo nâng cao kiến thức dạy Yoga Bầu để mở rộng hiểu biết, nắm rõ hơn về sự khác nhau giữa Yoga Bầu và Yoga thường.
…..Yoga Ananda Hanoi đã có truyền thống dạy Yoga Bầu từ nhiều năm. Các khoá đào tạo Giáo viên Yoga Bầu trước đây Trung tâm chỉ mở nội bộ cho giáo viên của TT. Đây là lần đầu tiên chúng tôi mở cửa để các giáo viên Yoga bên ngoài cũng có thể vào học.
….. Giảng viên đào tạo cho khoá học nâng cao Giáo viên Yoga Bầu lần này là Didi Ananda Acira. Cô là nữ Tu sỹ và là Giảng viên dạy Thiền của Yoga Ananda Marga, có bằng tốt nghiệp chuyên sâu về các chuyên ngành chuyển động cơ thể của Australia, đào tạo giảng dạy Yoga Bầu, liệu pháp thiên nhiên chăm sóc sức khoẻ không dùng thuốc, bằng giáo viên Yoga Thiền của Ananda Marga và bằng giáo viên Yoga quốc tế Alliance. Cô hiện là giảng viên cộng tác của Học viện Cao cấp Ananda Marga. Các giáo sinh tham gia khoá học sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế từ Học viện nơi cô cộng tác giảng dạy.
….. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quát về giải phẫu, tâm sinh lý bà Bầu theo đặc thù của từng thời kỳ, các thế tập biến đổi phù hợp và tốt cho phụ nữ bầu, định tuyến Yoga Bầu, các bài tập thở và thở kết hợp động tác để cung cấp nhiều Ôxy cho thai nhi thông minh, khoẻ mạnh; những lưu ý an toàn khi dạy Yoga Bầu; kiến thức phối hợp dinh dưỡng tốt nhất cho thai kỳ; phúc lạc cho em bé khi người mẹ thực hành Yoga..
Đối tượng tuyển sinh: các giáo viên Yoga.
Thời gian học: các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật   4-5/3 và 11 – 12/3 /2017. Lịch học ngày Thứ Bảy: sáng từ 8h đến 11h. Lịch học ngày Chủ Nhật: sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30 (giờ học và lịch học có thể thay đổi theo sự sắp xếp thời gian của giảng viên)
Học phí: 3 triệu VNĐ đã bao gồm giáo trình và chứng chỉ. (Học phí là không hoàn lại sau khi đăng ký do phải làm giáo trình, giáo cụ và chứng chỉ)
Địa điểm học: Yoga Ananda Hanoi 12 Đặng Tiến Đông.
Hạn chót đăng ký: 16h ngày 3/3/2017

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Mời bạn xem bản đồ chỉ đường đến Yoga Ananda Hanoi tại đây

Hãy tìm và like trang Facebook Yoga Ananda Hanoi của chúng tôi để nhận được các thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày.

 

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Dây nóng: 0963961796

Email: http://info@yogaananda.com.vn

Địa chỉ cơ sở : Số 12 Đặng Tiến Đông (tầng 3, siêu thị Minh Hoa), Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: (024)35381518

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish