Đăng ký Đăng nhập Forum

Tuyển sinh khóa I Chương trình đào tạo giáo viên Yoga Rajadhiraja

Các giáo viên Yoga của chúng ta lâu nay vẫn đi dạy bằng hết nhiệt huyết của mình. Mặc dầu vậy, họ vẫn không thể yên tâm được vì bản thân chưa có 1 tấm bằng với đầy đủ pháp danh xác nhận họ đã được qua đào tạo bài bản, và đã qua sát hạch theo đúng quy trình. Cùng với sự phát triển của xã hội, sẽ không còn nữa việc học viên tùy tiện chọn giáo viên Yoga bất kỳ để học mà không cần biết họ có trình độ chuyên môn được xác nhận qua bằng cấp uy tín hay không. Trình độ nhận thức và điều kiện sống được nâng cao hơn trước khiến người ta suy nghĩ thấu đáo hơn về mọi việc mình làm, và đòi hỏi những dịch vụ có tính pháp lý cao hơn. Để chuẩn hóa toàn bộ quy trình đào tạo, sát hạch, thi tốt nghiệp và cấp bằng Giáo viên Yoga, Trung tâm Yoga Ananda Hanoi đã chính thức công bố chương trình đào tạo giáo viên Yoga Rajadhiraja (Yoga Vua của các vị Vua). Với chương trình đào tạo chính thức này, các giáo viên sau khi thi tốt nghiệp đạt đủ tiêu chuẩn nhận Chứng chỉ sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, họ sẽ yên tâm với công việc của mình, và xã hội sẽ có cơ sở để nhìn nhận và đánh giá về giáo viên chuẩn mục hơn.

Với Khóa I của Chương trình đào tạo Giáo viên Yoga Rajadhiraja, Yoga Ananda Hanoi phối hợp với WWDHN (Ban phúc lợi Phụ nữ Ananda Marga) để mời chuyên gia là Didi Ananda Tattvaveda làm giảng viên đào tạo chính thức. Didi đã sống và làm việc nhiều năm tại Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Đài Loan và các nước khác, nên cô có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên Yoga từ các nước đó. Vậy là Yoga Ananda Hanoi đã kết nối để có được Chương trình đào tạo có chất lượng cao nhất, đồng thời giúp cho các học viện có cơ hội nhận được Chứng chỉ Tốt nghiệp Giáo viên Yoga chuẩn mực nhất. Như đã giới thiệu từ trước, Trung tâm Yoga Ananda Hanoi tổ chức các khóa học này phi lợi nhuận, mục tiêu cao nhất của chúng tôi là để nâng cao uy tín của cộng đồng giáo viên Yoga, hỗ trợ đưa giáo viên Yoga trở thành ngành nghề có pháp danh tại Việt Nam. Chúng tôi xin thông báo thông tin tuyển sinh Khóa 1 của Chương trình Đào tạo Giáo viên Yoga Rajadhiraja như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh:

1. Các giáo viên Yoga đang hành nghề (bao gồm không giới hạn giáo viên Yoga tự do hay đang tham gia giảng dạy cho bất kỳ Trung tâm Yoga nào)

2. Các Margii (những người thực hành Yoga và thiền định theo Ananda Marga)

3. Các Yogii (những người thực hành Yoga) giỏi, nằm trong diện tạo nguồn giáo viên của các Trung tâm Yoga.

 

II. Chỉ tiêu tuyển sinh khóa I: 25 học viên

 

III. Phương thức đăng ký dự tuyển: Thí sinh có thể đăng ký dự tuyển theo 3 hình thức:

1. Trực tiếp đến TT Yoga Ananda Hanoi điền vào Bản đăng ký dự tuyển, dán kèm 1 ảnh chân dung 4x6cm và nộp tại Lễ tân của Trung tâm.

2. Đăng ký trực tiếp trên chuyên mục Đào tạo giáo viên tại website của Yoga Ananda Hanoi, điền các thông tin và nhấn Gửi đi/Submit, đồng thời gửi ảnh có kèm thông tin về họ tên, số CMT của thí sinh vào hộp thư: yogaanandahanoi@gmail.com

3. Download/ Tải Bản khai đăng ký dự tuyển về tự điền thông tin, dán ảnh và gửi bưu điện đến địa chỉ: Yoga Ananda Hanoi, địa chỉ: 22 Thành Công (Chigamex, tầng 2, nhà B), Ba Đình, Hà Nội.

 

IV. Thời hạn nhận đăng ký dự tuyển: Hạn chót nhận bản đăng ký là 0h ngày 28/7/2013. (Đó là thời hạn chúng tôi nhận được bản khai, không tính thời hạn theo dấu bưu điện. Vậy nên các thí sinh cần tính toán thời gian bưu điện chuyển thư, để trước thời hạn nói trên, chúng tôi phải nhận được bản đăng ký).

 

V. Thời gian tuyển sinh: Trong ngày 1/8/2013, có 2 buổi phỏng vấn tuyển sinh:

     Buổi sáng: từ 9h đến 11h30

     Buổi chiều: từ 16h đến 18h

     Học viên cần lựa chọn 1 trong 2 buổi phù hợp với thời gian của mình và điền sãn vào Bản đăng ký dự tuyển để chúng tôi lập danh sách tuyển sinh.

 

VI. Phương thức tuyển sinh: Didi Ananda Tattvaveda sẽ trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh, để chọn ra những thí sinh thực sự có phẩm chất là một giáo viên Yoga và tiếp nhận vào học Khóa 1 của Chương trình Đào tạo Giáo viên Yoga này.

 

VII. Chuẩn bị kiến thức thi tuyển: Thí sinh đăng ký dự tuyển cần tham khảo các cuốn sách lưu hành nội bộ sau đây để chuẩn bị kiến thức trước khi vào thi tuyển:

1. Hướng dẫn hành vi con người

2. 16 điểm

3. Caryacarya Phần III

4. Ăn chay cho người mới bắt đầu

 

VIII. Phí tuyển sinh: Các thí sinh được miễn toàn bộ phí tuyển sinh Khóa I

 

IX. Phương thức thông báo thí sinh trúng tuyển: Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp bằng điện thoại cho các thí sinh trúng tuyển Khóa I trước ngày 5/8/2013. Những thí sinh chưa trúng tuyển khóa này, có thể trau dồi thêm kiến thức và dự tuyển vào các khóa sau.

 

X. Học phí cho cả khóa học: Thí sinh trúng tuyển sẽ đồng thời được thông báo mức học phí cho cả khóa học. Chúng tôi sẽ căn cứ trên số lượng thí sinh trúng tuyển để tính toán mức học phí cho phù hợp. Dự kiến mức học phí cho cả khóa học là 2,5 triệu (Hai triệu rưỡi) đồng Việt. Thí sinh trúng tuyển cần đến đăng ký nhập học ngay và hoàn thành việc nộp học phí nhập học chậm nhất là ngày 9/8/2013.

 

XI. Ngày khai giảng: Khóa I được khai giảng và bắt đầu học lúc 8h sáng ngày 10/8/2013.

 

XII. Chương trình học: Chương trình học được tiến hành vào các ngày cuối tuần (Thứ Bảy và Chủ Nhật): 10 +11/8 và 17+18/8/2013. Tổng cộng 4 ngày học với 8 buổi. Giờ học buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 15h45. Toàn bộ chương trình là 22,5 giờ (tiếng) đào tạo. Thi tốt nghiệp cả ngày Thứ Hai 19/8. Tổng kết, phát bằng sáng Thứ 7, 24/8/2013

 

XIII. Lịch học cụ thể:

Ngày  8h00~11h30 13h00~15h45
10/8  Tổng quan Rajadhiraja  Tổng quan về Asana
11/8  Tâm lý học Yoga  Astaunga Yoga
17/8  Tổng quan dược phẩm tích hợp  Phong cách sống tích hợp
18/8  Mantra / Yantra  Ôn tập
19/8  Thi Lý thuyết  Thi thực hành
24/8  Tổng kết – phát bằng – chụp ảnh lưu niệm – liên hoan tốt nghiệp  

 

XIV. Phương thức tài chính: Đây là khóa học phi lợi nhuận. Toàn bộ học phí sau khi chi trả các khoản chi phí có liên quan, nếu còn dư sẽ được đưa vào Quỹ Đào tạo Giáo viên Yoga để chi vé máy bay cho chuyên gia từ nước ngoài để giảm bớt học phí cho các khóa học sau này, cấp học bổng cho học sinh nghèo lập nghiệp, làm từ thiện.v..v.

 

XV. Những điều lưu ý:

1. Học viên sau khi đăng ký nhập học nếu vì bất kỳ lý do nào không tham gia một phần hoặc toàn bộ khóa học, sẽ không nhận hoàn lại phí và tự nguyện đóng góp khoản học phí đã nộp cho Quỹ Đào tạo Giáo viên Yoga, đồng thời sẽ được giảm 10% học phí nếu trúng tuyển vào khóa học tiếp theo.

2. Học viên thi tốt nghiệp không đạt tiêu chuẩn sẽ không được cấp Bằng và không nhận hoàn trả lại học phí. Số học phí dư từ khoản không cấp bằng cho sinh viên đó sẽ được đưa vào Quỹ Đào tạo Giáo viên Yoga.

3. Trong các ngày học, các học viên cần kết thúc bữa trưa trước 12h30.

4. Học viên cần đeo thẻ học viên để được phép vào phòng học.

5. Mức độ đi học chuyên cần có được đưa vào tiêu chí đánh giá tốt nghiệp hay không, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến của chuyên gia nước ngoài và công bố vào ngày 20/7/2013.

 

XVI. Địa điểm đăng ký dự tuyển, phỏng vấn tuyển sinh, tham gia Khóa học và thông tin lên hệ:

Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Địa chỉ: 22 Thành Công (Chigamex, tầng 2, nhà B), Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04)66861296; 0963961796

Email: yogaanandahanoi@gmail.com

 

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish