Đăng ký Đăng nhập Forum

Tổ chức Khóa II Chương trình đào tạo giáo viên Yoga Rajadhiraja

Nếu bạn là một Yogii giỏi đã thực hành Yoga nhiều năm, bạn có năng khiếu về Yoga, muốn gắn bó với bộ môn này, hoặc bạn đang là giáo viên Yoga tự do chưa qua đào tạo chuẩn, bạn mong muốn được trở thành giáo viên của một Trung tâm Yoga uy tín, thì bạn có cơ hội được xét tuyển vào dự khóa đào tạo giáo viên của Trung tâm Yoga Ananda Hanoi. Thông tin chi tiết mời bạn tham khảo dưới đây:

 • Trung tâm Yoga Ananda Hanoi quyết định tổ chức khóa đào tạo giáo viên Yoga Rajadhiraja của Trung tâm với các chi tiết như sau:
 1. Thời gian học dự kiến (thời gian này có thể được điều chỉnh cho phù hợp trong quá trình tiến hành khóa học):
 1. Khai giảng: 9h- 12h sáng Chủ nhật 20/4/2014.
 2. Giờ học: từ 9h-12h các buổi sáng Chủ nhật từ 20/4 -8/6/2014.
 3. Thi tốt nghiệp: 15/6/2014: cả ngày.
 4. Thực tập dạy Yoga từ thiện miễn phí ít nhất 10 tiếng từ 2/6 – 21/6/2014
 5. Bế giảng, phát chứng chỉ tốt nghiệp: 22/6/2014
 6. Ngoài ra có thể có chương trình ngoại khóa được thiết kế vào thời gian thích hợp, và được thông báo trong quá trình học.

2015-06-19_180157

 1. Giảng viên chính:
  1. Didi Ananda Acira: phụ trách giảng dạy phần rèn luyện với Yoga.
  2. Bác Hoàng Quý Lý, 75 tuổi, giáo viên Yoga lâu năm cao tuổi, giàu kinh nghiệm và có uy tín nhất tại Miền Bắc: phụ trách giảng dạy phần triết học và lý thuyết Yoga.
  3. Thầy Phùng Chí Long: Tốt nghiệp loại giỏi ngành giáo dục thể chất, cử nhân sư phạm Đại học Thể dục Thể thao, nhiều năm gắn bó với bộ môn Yoga, nổi tiếng với các thế khó, có tâm huyết và rèn luyện nghiêm khắc với nghề, hiện là chủ nhiệm CLB Yoga Tantra Vĩnh Phúc rất uy tín với nhiều hội viên là cán bộ lãnh đạo các cơ quan nhà nước và tư nhân trong tỉnh: phụ trách giảng dạy phần thực hành Yoga Asana.
  4. Các giảng viên chính của Trung tâm Yoga Ananda Hanoi.
  5. Nếu có mời thêm giáo viên nước ngoài hay các giáo sư về giải phẫu và y học dưỡng sinh dạy một số buổi, học phí không thay đổi.
 1. Chương trình học dự kiến:
 1. Nền tảng cơ bản, sự rèn luyện cần có, những bí truyền quý báu của người giáo viên Yoga, chia sẻ kinh nghiệm của các giáo viên đang đứng lớp.
 2. Kiến thức về Yoga thế giới, giới thiệu về Ananda Marga.
 3. Cơ thể con người, giải phẫu và các liệu pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên.
 4. Asana, tác dụng của các Asana đối với cơ thể và tâm trí con người.
 5. Ngoài ra, chương trình có yêu cầu thời gian thực tập ít nhất 10h đối với mỗi giáo sinh, nhằm nâng cao tinh thần phục vụ cộng đồng của các giáo sinh: trợ giảng hoặc dạy Yoga miễn phí từ thiện tại Yoga Ananda Hanoi hoặc những nơi khác, có thư cảm ơn từ đơn vị nhận thực tập.
 1. Thi tốt nghiệp: Bao gồm thi trắc nghiệm kiến thức và thi thực hành được bảo mật đề thi nghiêm ngặt để bảo đảm tính công bằng.
 1. Chứng chỉ tốt nghiệp:
 1. Đối với giáo sinh đi học nghiêm túc đầy đủ, đúng giờ, hoàn thành tốt phần thực tập dạy Yoga từ thiện, tham gia ngoại khóa đầy đủ, có tư cách đạo đức tốt, đạt điểm tổng điểm thi (trắc nghiệm lý thuyết 40%, thực hành 60%) đạt trên 50 (tổng điểm 100), sẽ được nhận Chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên Yoga Rajadhiraja.
 2. Đối với giáo sinh không nằm trong mục 1 tại điều này, sẽ được cấp Chứng chỉ tham gia khóa đào tạo Giáo viên Yoga có thời hạn 02 năm.
 1. Học phí:
 1. Đối với các giáo sinh đăng ký sau này làm giáo viên cho Trung tâm Yoga Ananda Hanoi, mức học phí được Trung tâm hỗ trợ 50%, còn 2,5 triệu đồng cho cả khóa học
 2. Đối với các giáo sinh không đăng ký sau này làm giáo viên cho Trung tâm Yoga Ananda Hanoi, mức học phí đóng góp 100% cho cả khóa học là 5 triệu đồng.
 3. Học phí bao gồm tiền học, thù lao cho giáo viên, phí địa điểm, dịch vụ, điện nước, bảo vệ, sổ tay ghi chép, in ấn tài liệu, trang trí hội trường, hoa, chứng chỉ tốt nghiệp, liên hoan tốt nghiệp, áo đồng phục.
 4. Kinh phí thu từ khóa học, sau khi đã trừ các khoản chi phí, nếu còn dư sẽ chuyển toàn bộ vào Quỹ đào tạo giáo viên Yoga để làm từ thiện.
 5. Vì vậy, học phí không được hoàn lại từng phần hay toàn bộ trong mọi trường hợp.
 1. Đăng ký:
  1. Giáo sinh nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa đào tạo từ ngày 09/04/2014 đến ngày 16/04/2014. Hồ sơ đăng ký bao gồm:
   1. Bản đăng ký tham gia khóa đào tạo (có sẵn tại lễ tân Yoga Ananda Hanoi)
   2. Bản sao và bản gốc chứng minh thư và hộ khẩu (sau khi đối chiếu sẽ trả lại bản gốc ngay).
   3. 02 ảnh 4X6cm mới chụp trong vòng 03 tháng.
  2. Trong ngày 17/04/2014, Trung tâm Yoga Ananda Hanoi sẽ duyệt và thông báo những giáo sinh được tiếp nhận vào khóa học. Trung tâm được quyền từ chối tiếp nhận mà không cần thông báo lý do.
  3. Các giáo sinh trúng tuyển sẽ nộp học phí (không hoàn lại) và nhận chương trình học cụ thể trong 02 ngày 18 và 19/04/2014.
  4. Khai giảng ngày 20/04/2014
  5. Khóa học có thể kết thúc và tốt nghiệp sớm hơn trong trường hợp Trung tâm Yoga Ananda Hanoi bố trí được thời gian, địa điểm và giảng viên để tăng thời lượng cho mỗi buổi học.
  6. Giới hạn số lượng tuyển sinh: tối đa 30 người.
 1. Thông tin liên hệ đơn vị tổ chức:

Yoga Ananda Hanoi

Địa chỉ: 22 Thành Công (tầng 2, nhà B, khu Chigamex), Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04)66861296; 0963961796; Email: yogaanandahanoi@gmail.com

Website: yogaananda.com.vn; Facebook Page: Yoga Ananda Hanoi

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Bình luận

 1. TT cho hỏi bao giờ thì có khóa III, e muốn đăng ký học.
  Xin chân thành cảm ơn

  • Chào bạn! Hiện nay Yoga Ananda Hanoi chưa cho kế hoạch cho khóa đào tạo giáo viên tiếp theo. Khi nào có thông tin, TT sẽ thông tin trên website và trang Facebook của TT: Yoga Ananda Hanoi. Mời bạn theo dõi nhé. Chúc bạn luôn vui khỏe, thành công!

 2. Chào Trung tâm,
  Tôi muốn hỏi khi nào Trung tâm sẽ tổ chức khóa tiếp theo đào tạo huấn luyện viên yoga? Tôi rất muốn theo học khóa này.
  Cảm ơn Trung tâm.

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi bạn, YAH đang lên kế hoạch, khi nào có thông tin chính thức, TT sẽ thông báo trên web và Facebook của Yoga Ananda Hanoi, bạn theo dõi nhé!

 3. Huyền sapa

  Em muốn hỏi năm 2016 có lớp đào tạo cho giáo viên yoga ko ạ.

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi bạn, YAH đang lên kế hoạch, khi nào có thông tin chính thức, TT sẽ thông báo trên web và Facebook của Yoga Ananda Hanoi, bạn theo dõi nhé!

 4. Mai Sa

  Dear Amanda Marga,

  Em muốn hỏi học khóa HLV YOGA tại Amanda Marga. Nếu chưa hoàn thành khóa học có được bảo lưu kết quả ko. Sau khóa học học viên dc cấp chứng chỉ có giá trị trong nước hay nước ngoài?

  Em cảm ơn!

  • Yoga Ananda Hanoi

   Hi b! Yoga Ananda Hanoi đã tiến hành 2 khóa đào tạo giáo viên Yoga, và hiện nay chưa có kế hoạch tổ chức khóa 3. B theo dõi thông tin trên web và Facebook của TT, khi nào có thông tin về khóa mới bên mình sẽ thông báo b nhé!

 5. Mua Thu

  Mình muốn hỏi thời gian tới bên Anada có kế hoạch tổ chức khóa đào tạo này không ạ, mình đang quan tâm và muốn được tham dự

 6. Thanh Nhan

  Mình cũng đang quan tâm khóa học này. Nếu có khóa đào tạo mới. Bên Anada hãy gửi thông tin đến email này giúp mình nhé. Email của mình là: daugaucobu@gmail.com . Xin cảm ơn

 7. Thanks for finally writing about > Tổ chức Khóa II Chương trình đào tạo giáo viên Yoga
  Rajadhiraja | Yoga Ananda Hanoi < Loved it!

 8. Võ Thị Thịnh

  Namaskar.
  Xin chào tt. Tôi là Võ Thị Thịnh. Hiện tôi đang theo tantra yoga tại Tp HCM. Và thời gian gần tới đây tôi chuyển ra Hà Nội sinh sống. Qua sự tìm hiểu tôi biết được thông tin của tt nên tôi cũng rất muốn khi ra Hà Nội mình có tìm đến được tt đáng tin cậy và cùng tổ chức yoga mà tôi đang hướng đến. Tôi rất mong ở một vùng đất mới tôi vẫn được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ tận tình của cộng đồng yoga và đặc biệt là tantra yoga. Tôi rất mong Tt giúp đỡ tạo cơ hội việc làm và giúp tôi được hiểu sâu hơn về yoga(Tantra yoga).
  Tôi xin chân thành cám ơn!
  Babanam – Kevalam!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish