Đăng ký Đăng nhập Forum

Yoga Ananda Hanoi tuyển sinh lớp Yoga bầu


Những ai đã đến với Yoga đều biết tác dụng tuyệt vời của Yoga đối với con người. Đây là một khoa học về sự rèn luyện, giúp người tập có được sự khỏe mạnh toàn diện về thể chất và tinh thần. Đó là chưa kể đến những giá trị tâm linh cao hơn mà những ai đi sâu thực hành mới nắm được. Tuyệt vời như vậy cho người tập, nên đương nhiên với những mẹ bầu, Yoga cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và con khi người mẹ tập đều đặn và đúng cách.

Những bà mẹ tập Yoga thường xuyên luôn có tinh thần sảng khoái, trân trọng bản thân, biết cách chăm con khoa học theo Yoga ngay từ trong bụng mẹ, và luôn cảm nhận được niềm lạc quan trong cuộc sống. Em bé Yoga từ trong bụng mẹ khi sinh ra khỏe mạnh, thông minh, vì điều quan trọng là bé được rèn luyện, được cung cấp oxy dồi dào, được hưởng phúc đức, tình yêu thương từ người mẹ thực hành Yoga.

Lớp Yoga Bầu tại Yoga Ananda Hanoi.

Các bài tập Yoga bầu khác với Yoga thông thường, và có những đặc thù riêng để giúp cho người mẹ được thư giãn, dễ chịu, tăng cường sức khỏe cơ khớp, chuẩn bị tốt tâm lý trước mọi thử thách và vượt cạn dễ dàng hơn, đồng thời, quan trọng là mẹ và bé được nạp nhiều oxy khi tập thở trong mỗi buổi thực hành. Trước kia do chưa biết đến Yoga, khi chăm mẹ bầu người ta chỉ chú ý đến dinh dưỡng, và cho rằng dinh dưỡng quyết định sức khỏe của người mẹ. Điều đó chưa phải là tất cả, nếu hiểu biết toàn diện hơn là sức khỏe của con người phụ thuộc vào năng lượng đưa vào cơ thể qua đường ăn, uống, và hơn hết – quan trọng nhất là đường thở. Logic tự nhiên có thể hiểu được ngay là thiếu oxy vài phút có thể gây rất nhiều hệ lụy cho bất cứ ai, đặc biệt là với em bé đang được hoài thai. Cuộc sống căng thẳng với những guồng quay đời thường đôi khi khiến ta quên mất nhịp thở tự nhiên mà không hề nhận biết. Yoga là cách tập để mẹ bầu trân trọng bản thân từng giây phút, trong mọi hoàn cảnh, để mang lại nguồn năng lượng tốt nhất cho con mình – dưỡng khí. Vì Yoga bầu có những đặc thù khác với Yoga thông thường, nên chúng tôi cũng khuyến cáo các mẹ bầu nên tập với sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp, không tự tập theo video hay theo những người hướng dẫn Yoga thông thường để tránh những điều không mong muốn do chưa nắm hết được kỹ năng.

Các bài tập thở trong Yoga giúp các mẹ bầu nạp nhiều dưỡng khí cho bé thông minh

Chúng ta đều đã biết nguyên nhân của những điều không mong muốn xảy đến với bé khi sinh phần lớn là do người mẹ yếu, căng thẳng tâm lý, sinh khó, từ đó có thể dẫn đến em bé bị ngạt và thiếu oxy. Yoga giúp người mẹ giải quyết những vấn đề trên, qua đó tỷ lệ sinh thường, sinh bé khỏe mạnh, thông minh là rất cao.

Lớp Yoga Bầu tại Yoga Ananda Hanoi được thiết kế chương trình và đào tạo giáo viên với sự hướng dẫn của Didi Ananda Tattvaveda và Didi Ananda Acira, đến nay đã hoạt động liên tục được gần 3 năm. Chúng tôi đón nhận các mẹ bầu từ lúc tròn 3 tháng đến khi gần sinh bé. Các mẹ đủ tuần là có thể đăng ký tập ngay, không cần lo lắng từ trước mình đã tập Yoga hay chưa nhé, vì tất các các bài tập đều rất nhẹ nhàng, tập đi tập lại nhiều lần, với mục đích tạo tâm lý sảng khoái, dễ chịu, tăng cường thể lực, tăng thu nạp dưỡng khí và tăng cảm nhận về tình yêu thương, về niềm chân phúc của cuộc sống cho mẹ và bé.

Các mẹ Bầu hãy đến với lớp Yoga Bầu tại Yoga Ananda Hanoi tầng 9 số 100 Thái Hà vào lúc 9h00-10h00 sáng T7-CN hàng tuần để tận hưởng tất cả những giá trị đó. Hoặc nếu bạn có bạn bè, người thân đang mang em bé, hãy làm phúc mà nói cho họ biết về lớp tập này nhé. Giá thẻ tập vô cùng hợp lý với buổi lẻ là 80K, mua thẻ từ 5 buổi trở lên sẽ được giảm ngay 15%, chỉ còn tương đương 68K/1 buổi. Thời hạn thẻ từ lúc mua tới khi dự sinh. Bạn bè có thể mua thẻ này làm quà tặng cho người thân mang bầu, với ý nghĩa và lời chúc vô cùng tốt đẹp cho các mẹ bầu được hạnh phúc hơn, mạnh khỏe hơn, và hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình được thuận lợi, dễ dàng hơn! "Tất cả là tình yêu thương", trong từng hơi thở, từng nhịp đập của cuộc sống là như vậy đó!

Mọi chi tiết xin liên hệ địa điểm tập Yoga Bầu: Yoga Ananda Hanoi tầng 9 số 100 Thái Hà, đt: (04)35381518; đăng ký mua thẻ Yoga Bầu làm quà tặng tại địa điểm trên hoặc đường dây nóng: 0963961796.

Hãy đăng ký ngay vào các lớp tập Yoga tại Yoga Ananda Hanoi để được hướng dẫn cách tập Yoga chuẩn, mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn!

Mời bạn xem bản đồ chỉ đường đến Yoga Ananda Hanoi tại đây

Hãy tìm và like trang Facebook Yoga Ananda Hanoi của chúng tôi để nhận được các thông tin mới, hay, bổ ích về Yoga mỗi ngày.

YOGA ANANDA HANOI

Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Dây nóng: 0963961796

Email: http://info@yogaananda.com.vn

Địa chỉ cơ sở : Tầng 9 số 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội; điện thoại: (024)35381518

 

YOGA ANANDA HANOI Sự rèn luyện thông minh của bạn!

Gửi bình luận

Bản quyền © 2015 thuộc về Trung tâm Yoga Ananda Hanoi

Designed by Web Directory. Thanks to Free Wordpress Themes

ChinaEnglish